Loading...
HOME-Vi2017-12-19T11:40:41+07:00

CHE PHỦ KHÔNG GIAN THẬT ĐẸP MẮT

Sản phẩm màn căng che phủ Tentsion bạn có thể đặt mua hay thuê ngắn hạn, có thể là dạng lều căng tạm thời hay cố định. Đây là giải pháp thông minh để bạn có thể tạo ra mái che bao phủ không gian một cách sáng tạo và phong cách. Với thiết kế linh hoạt và vật liệu co giãn  tiêu chuẩn, việc sử dụng màn căng Tentsion sẽ mang đến hiệu quả không chỉ về chức năng mà cả ấn tượng cho không gian của bạn.
Hơn nữa, việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng là thuận lợi của sản phẩm Tentsion. Đối với sản phẩm màn căng này bạn cũng có thể in logo và thay đổi màu sắc cho phù hợp với yêu cầu không gian thiết kế . Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn về nhu cầu của bạn!

Giải pháp che phủ sáng tạo

Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp thiết kế và kỹ thuật phù hợp nhất.
Hãy để chúng tôi tạo ra mái che đẹp mắt cho không gian của bạn!

 • Tổ chức sự kiện

 • Hoạt động xúc tiến thương mại

 • Tiệc cưới ngoài trời

 • Tiệc tối Gala

 • Lễ hội

 • Sân khấu ngoài trời

 • Resort & Hotel

 • Club bãi hiển

 • Nhà hàng, Bar, cafe ngoài trời, Rooftop & Terrace

 • Tiệc ngoài trời

 • Kiến trúc mái hiên

 • Biệt thự

CHO THUÊ

THIẾT KẾ

BÁN HÀNG

THIẾT KẾ CÁC DẠNG MÀN CĂNG CHE PHỦ

Chúng tôi dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng để mang tới các dịch vụ từ thiết kế, in ấn cho tới lắp đặt các dạng màn căng kiến trúc nhằm mang đến các giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.


CHO THUÊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đối với các loại hình sự kiện nhỏ và nhỏ, tiệc riêng tư, khách VIP, các hoạt động xúc tiến thương mại, triển lãm,…. thì việc sử dụng màn căng Tentsion rất phù hợp.

 MÁI CHE KIẾN TRÚC CỐ ĐỊNH

Đây sẽ là giải pháp cho các công trình kiến trúc cần che phủ khoảng không nào đó mà không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp kiến trúc của không gian thiết kế. So với các loại mái che thông thường, màn căng kiến trúc Tenstion có kiểu dáng phong cách hơn hẳn, cùng với vật liệu bền chắc, thiết kế sáng tạo sẽ góp phần nâng cao giá trị không gian che phủ.

 CÁC SẢN PHẨM CHO THUÊ

Thích hợp cho nhu cầu sử dụng tạm thời là màn căng TenTsion™

Hãy làm cho không gian che phủ của bạn trở nên ấn tượng!
Với đội ngũ chuyên gia nhiêu kinh nghiệm, nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, phong cách sáng tạo, độc đáo sẽ mang đến cho các bạn không gian được che phủ hoàn toàn đẳng cấp và phong cách. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bên lề phục vụ cho việc tổ chức không gian của bạn một cách hiêu quả như âm thanh, ánh sáng, trang trí, hậu cần, sân khấu….

MODEL S6

6 m. x 6 m. / 36m2

18 khách

36 khách

MODEL S10

10 m. x 10 m. / 36 m2

50 khách

100 khách

MODEL S15

15 m. x 10 m. / 150 m2

75 khách

150 khách

MODEL S20

20 m. x 15 m. / 300 m2

150 khách

300 khách

KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

Đối với các yêu cầu khác về kích thước
Liên hệ với chúng tôi

KIỂU DÁNG SÁNG TẠO

Sự sáng tạo là không giới hạn. Chúng tôi có thể thiết kế theo kiểu dáng mà bạn yêu cầu.
Liên hệ với chúng tôi 

Ý TƯỞNG KIẾN TRÚC

DỊCH VỤ

Từ giai đoạn tìm hiểu nhu cầu đến khi giao hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giải pháp toàn diện từ việc thiết kế ý tưởng, khảo sát hiện trạng, dự báo ngân sách cho đến sản xuất, giám sát chất lượng và lắp đặt sản phẩm. Mỗi giai đoạn chúng tôi đều tham gia giám sát kĩ lưỡng để đảm bảo sản phẩm màn căng đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Đối với sản phẩm màn căng cho thuê,  luôn có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ tháo lắp sản phẩm, đảm bảo về tính năng và chất lượng.

Dịch vụ hỗ trợ tổ chức

Hãy nói cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp, là cầu nối đến những nhà cung cấp có thể thực hiện hoàn tất việc tổ chức không gian của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi nhằm mang đến không gian che phủ phong cách và sáng tạo hơn trên thị trường bằng những vật liệu mới và sự sáng tạo mới. Hơn nữa là hỗ trợ khách hàng tổ chức một không gian hoàn hảo bao gồm cả không gian, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang trí, nhân sự MC, PG, vũ công…

VỀ CHÚNG TÔI

TenTsion™ là thương hiệu Canada phát triển và mở rộng thị trường tai Châu Á thông qua hợp tác cùng với công ty Creativ’ International Việt Nam, công ty chuyên về tư vấn tổ chức sụ kiện tại TPHCM với mục tiêu chiến lược là trở thành trung tâm cung cấp các dạng màn căng kiến trúc tại thị trường Châu Á.

LỊCH SỬ

TenTsion™ đã có hơn 20 năm cung cấp sản phẩm vải màn căng phục vụ kiến trúc còn gọi là Tension Fabric. Sau khi hình thành và phát triển với Thương hiệu  eXtension Concepts (extension.ca) chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này tại Canada đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều dự án như thiết kế tổ chức sự kiện, triển lãm, kiến trúc, những công nghệ mới đã tạo ra nhiều loại vải lợi thế cho sự phát triển sản phẩm này.

Nhận thấy tại thị trường Châu Á, đặc biệt là Việt Nam chưa có nhiều ứng dụng màn căng kiến trúc, chúng tôi TenTsion™ đã quyết định đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng tại đây, để họ có thể trải nghiệm loại hình che phủ thông minh, sáng tạo và phong cách hơn các loại mái che truyền thống.

Kết hợp với công ty Creativ’ International Việt Nam là lợi thế để chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện nhờ vào những kinh nghiệm và thế mạnh của Creativ’ International đã có sẵn tại thị trường.

CAM KẾT

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm kể cả thị trường trong nước và Quốc Tế, cùng với các nhà cung cấp uy tín chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo rằng khách hàng sẽ thỏa mãn với gia trị sản phẩm vượt trội so với thị trường.

GIÁ TRỊ

Giá trị của chúng tôi đơn giản dựa trên sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, tôn trọng khách hàng. Sự thỏa mãn của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Và chúng tôi tin rằng gía trị bền vững nhất là niềm tin của khách hàng!

CÁC DỰ ÁN & TIN TỨC

Airspace System Soon in Vietnam!

Chúng tôi đang từng bước chuẩn bị thật chu đáo để ra mắt các sản phẩm lều hơi phục vụ cho tổ chức không [...]

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TENTSION™

Montreal – Canada
www.tentsion.com
+1 514 587 2424
info@tentsion.com

  Go to Top